CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG THAM DỰ ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, sự kiện chính trị trọng đại, ngày hội lớn của giai cấp công nhân, người lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam đã khai mạc ngày 24/9/2018 tại thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 947 đại biểu đại diện cho hơn 10 triệu đoàn viên, công nhân viên chức lao động cả nước.

“Trong nhiệm kỳ khóa XI, Công đoàn Việt Nam đã đổi mới mạnh mẽ, hoạt động chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động được tập trung đầu tư với nhận thức mới, tư duy mới, tạo sức thu hút cho tổ chức Công đoàn việt Nam” – Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã khẳng định tại phiên trọng thể Đại hội khóa XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.

Mục tiêu tổng quát công tác công đoàn và phong trào công nhân lao động giai đạon 2018-2023 là “Nâng cao hiệu quả nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, thiết thực chăm lo lợi ích đoàn viên, người lao động. Xây dựng đội ngũ công nhân, người lao động yêu nước, trách nhiệm xã hội, có đời sống cao, tay nghề giỏi, việc làm bền vững; tập hợp, thu hút đông đảo người lao động vào Công đoàn Việt Nam; xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; góp phần phát triển kinh tế nhanh, bền vững, sớm đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại".

Trong ngày làm việc thứ hai, Đại hội Công đoàn Việt Nam đã bầu 161 người vào ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Bùi Văn Cường được bầu tái đắc cử chức danh Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII.

Ông Lê Bảo Khanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương vinh dự là một trong 43 đại biểu chính thức của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cho hàng triệu công đoàn viên, người lao động thành phố Hồ Chí Minh đầu tàu kinh tế của cả nước tham dự Đại hội khóa XII Công đoàn Việt Nam. Vinh dự này không chỉ riêng đối với cá nhân mà còn là vinh dự của đoàn viên, người lao động nhà trường, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Với năng lực công tác, với khát khao đổi mới, sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm hy vọng Ông Lê Bảo Khanh sẽ có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực vào các văn kiện của đại hội, thực hiện tốt nhất nội dung, chương trình góp phần vào thành công của đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh của Ông Lê Bảo Khanh tại Đại hội XII Công đoàn Việt Nam: