HỌP MẶT ĐỘI TUYỂN THÍ SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ ASEAN LẦN THỨ XII TẠI THÁI LAN

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đã 5 lần tham dự các Kỳ thi tay nghề khu vực ASEAN, đạt 17 huy chương trong đó có 8 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng các nghề Cơ điện tử, Công nghệ sản xuất tự động, Bảo trì máy CNC, Lắp cáp mạng thông tin, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin.

Bà Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng Trường TCN KTCN Hùng Vương cùng lãnh đạo Phòng/Khoa cùng chuyên gia, thí sinh nhà trường tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN XII, Thái Lan

Kỷ niệm 10 năm tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN đồng thời để động viên các thí sinh phát huy truyền thống của nhà trường trong các kỳ thi, Ban Giám hiệu trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đã tổ chức họp mặt giữa Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa với 6 thí sinh, 8 chuyên gia, phiên dịch của trường vào lúc 8 g 00 ngày 22/8/2018.

Ông Nguyễn Hữu Nhân, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Trường TCN KTCN Hùng Vương tặng quà cho thí sinh nhà trường

Đội tuyển thí sinh nhà trường có 06 học sinh đạt huy chương Vàng các nghề Cơ điện tử, Bảo trì máy CNC, Lắp cáp mạng thông tin, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin tại Kỳ thi tay nghề quốc gia 2018. Các em đã được chuyên gia các nghề tiếp tục huấn luyện hoàn thiện kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp, bồi dưỡng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm giao tiếp, xử lý tình huống, quản lý thời gian trong môi trường làm việc thực tế và các kỳ thi sát hạch để tự tin bước vào Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII diễn ra tại Thái Lan từ ngày 26/8 đến ngày 05/9/2018.

Bà Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng Trường TCN KTCN Hùng Vương dặn dò thí sinh nhà trường trước khi tham dự kỳ thi tay nghề ASEAN XII, Thái Lan

Tại buổi họp mặt, Bà Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng đã hỏi thăm, động viên các thí sinh cố gắng tập trung trí tuệ, sức khỏe để đạt thành tích cao nhất tại kỳ thi. Bà cũng đã trao đổi những kinh nghiệm xử lý tình huống, những kỹ năng cần thiết, tâm lý thi đấu thoải mái trước những kỳ thi lớn. Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường cũng đã gửi các phần quà động viên tinh thần các chuyên gia và thí sinh trước khi lên đường tham dự Kỳ thi.

Chúc chuyên gia và thí sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đạt Huy chương Vàng tại đấu trường kỹ năng đỉnh cao khu vực ASEAN.