TRAO QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN NHÂN SỰ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG TCN KTCN HÙNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Ngày 3/7/2018, Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Trưởng Ban Thanh niên Trường học Quận đoàn 5 đại diện Ban Thường vụ Quận đoàn 5 đã trao Quyết định số 10-QĐ/ĐTN về việc kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương nhiệm kỳ 2017-2019 cho các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Tham dự buổi Lễ trao quyết định gồm có Cô Võ Thị Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ, đại diện Cấp ủy; Cô Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga đã đọc và trao quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Hữu Nhân – Phó Bí thư Đoàn trường giữ nhiệm vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Minh Bằng – UVTV Đoàn trường giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Huỳnh Phan Diệu Hiền – UV.BCH Đoàn trường giữ nhiệm vụ UVTV Đoàn trường; đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa, đồng chí Nguyễn Thanh Duy bổ sung vào Ban Chấp hành Đoàn trường kể từ  ngày 20/06/2018.

Cô Phạm Quang Trang Thủy thay mặt Cấp ủy- Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng đ/c Bí thư Đoàn trường và các thành viên mới trong Ban Chấp hành Đoàn trường phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, sức trẻ tổ chức nhiều hoạt động phong trào thu hút đông đảo thanh niên, đoàn viên học sinh nhà trường đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện kỹ năng, tư tưởng xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong trong các hoạt động, nhiều học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Người thợ trẻ giỏi” tiêu biểu của thành phố và cả nước.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa (trái) và đồng chí Nguyễn Thanh Duy (giữa) thành viên bổ sung Ban chấp hành Đoàn trường

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhân (áo xanh) – Phó Bí thư Đoàn trường giữ nhiệm vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Minh Bằng – UVTV Đoàn trường giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Huỳnh Phan Diệu Hiền (trái) – UV.BCH Đoàn trường giữ nhiệm vụ UVTV Đoàn trường

Từ trái sang phải: Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Trưởng Ban Thanh niên Trường học Quận đoàn 5 đại diện Ban Thường vụ Quận đoàn 5, Cô Võ Thị Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ, đại diện Cấp ủy; Cô Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng đại diện BGH nhà trường cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường