LỄ BÁO CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ X, 2018

Sáng ngày 07/6/2018 tại Tượng đài Bác Hồ trước trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ báo công đoàn thành phố Hồ Chí Minh đạt thành tích xuất sắc thứ nhì toàn đoàn tại Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X, năm 2018.

Sau lễ báo công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cán bộ, chuyên gia huấn luyện, chuyên gia kỹ thuật và thí sinh đoàn thành phố Hồ Chí Minh tại Hội trường Thành ủy. Đến tham dự buổi Lễ có Ông Lê Minh Tấn, Thành ủy viên, Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; Ông Võ Sĩ, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo phòng Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp có thí sinh tham gia Kỳ thi tay nghề quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có 11 thí sinh dự thi 7 nghề và đã xuất sắc đạt 6 huy chương Vàng các nghề Cơ điện tử, Bảo trì máy CNC, Lắp cáp mạng thông tin, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin; 02 Huy chương Bạc nghề Tự động hóa công nghiệp, 01 giải khuyến khích nghề Điện tử. Đây là các nghề mũi nhọn, được đầu tư trọng điểm, thu hút học sinh theo học và đạt các thành tích xuất sắc tại các Kỳ thi tay nghề thế giới, khu vực, quốc gia. Thành tích xuất sắc này của nhà trường đã góp phần quan trọng vào thành tích đứng thứ nhì toàn đoàn của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với 10 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng, 13 giải khuyến khích tại kỳ thi.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo phòng giáo dục nghề nghiệp, Hiệu trưởng và chuyên gia, thí sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tại Lễ báo công

Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi lễ báo công