Bạn đang ở: Home Tin tức - Văn bản pháp luật Nhà trường HỌP MẶT ĐỘI TUYỂN THÍ SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG CHUẨN BỊ THAM GIA KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ X NĂM 2018 TẠI HÀ NỘI

Phát huy thành tích xuất sắc của trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tại các Kỳ thi tay nghề quốc gia, khu vực, thế giới, nhằm động viên tinh thần thí sinh, cán bộ kỹ thuật, chuyên gia tham gia Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 20/5/2018, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp mặt giữa Hiệu trưởng nhà trường với đội tuyển học sinh trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương vào lúc 13 g 00 ngày 09/5/2018.

Bà Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng nhà trường và đoàn thí sinh, chuyên gia, chuyên gia kỹ thuật trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tham gia kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018 tại Hà Nội.

Đội tuyển thí sinh nhà trường có 11 học sinh đạt giải nhất các nghề Cơ điện tử, Robot di động, Bảo trì máy CNC, Tự động hóa công nghiệp, Lắp cáp mạng thông tin, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, Điện tử tại Kỳ thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh vừa diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 01/4/2018. Các em đã được chuyên gia các nghề tiếp tục huấn luyện hoàn thiện kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp, tự tin bước vào Kỳ thi tay nghề quốc gia chuẩn bị tuyển chọn thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII diễn ra tại Thái Lan năm 2018 và Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 diễn ra tại Kazan, Liên Bang Nga năm 2019.

Tại buổi họp mặt, Bà Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng đã hỏi thăm, động viên các thí sinh cố gắng tập trung trí tuệ, sức khỏe để đạt thành tích cao nhất tại kỳ thi. Bà cũng đã trao đổi những kinh nghiệm xử lý tình huống, những kỹ năng cần thiết, tâm lý thi đấu thoải mái trước những kỳ thi lớn.

Chuyên gia và thí sinh các nghề Cơ điện tử, Lắp cáp mạng thông tin, Robot di động, Bảo trì máy CNC, Quản trị hệ thống mạng CNTT, Tự động hóa công nghiệp, Điện tử báo cáo tóm tắt quá trình huấn luyện thí sinh và hứa quyết tâm đạt thành tích cao nhất tại Kỳ thi quốc gia năm 2018.

Thể hiện quyết tâm dành thành tích cao nhất tại kỳ thi lần này, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Quang Trang Thủy động viên và sẽ có phần thưởng xứng đáng dành cho đội tuyển thí sinh, chuyên gia huấn luyện, chuyên gia kỹ thuật các nghề.