• Tuyển sinh:           (08) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (08) 3.957.4922

ĐT: 08.3853.4476

NGÀY HỘI “XUÂN YÊU THƯƠNG- NGHĨA TÌNH TUỔI TRẺ” 2018

Nhằm chăm lo cho các bạn thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên công nhân lao động, thanh niên tái hòa nhập trên địa bàn quận 5, phát huy tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chính sách chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Quận đoàn 5 đã tổ chức ngày hội “Tuổi trẻ quận 5- Mừng xuân Mậu Tuất” năm 2018 với nhiều nội dung phong phú trong đó Chương trình “Xuân yêu thương-nghĩa tình tuổi trẻ” đã trao tặng 500 phần quà cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương có 14 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành những tấm gương sáng trong đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường nhận phần quà đầy yêu thương từ sự quan tâm chăm sóc của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các bạn thanh niên học sinh nhà trường; từ sự động viên của Ban Thường vụ Quận đoàn 5 và từ những tấm lòng nhân ái của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân trên địa bàn quận 5. Hy vọng với sự tin yêu, gửi gắm của nhà trường, của xã hội, các em học sinh nhà trường hôm nay sẽ trở thành những người công dân tốt góp phần vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và quận 5 thân yêu.

Bên cạnh chương trình “Xuân yêu thương- nghĩa tình tuổi trẻ” còn có nhiều hoạt động như sân chơi sáng tạo “Tuổi trẻ vui xuân”, hội thi “Áo dài một thoáng Sài Gòn”, không gian “tuổi thơ ngày Xuân”với các trò chơi ném còn, đập nêu, cô Tấm ngày xuân, kiến thức ngày xuân; các gian hàng dân gian: Ông đồ cho chữ, hướng dẫn làm bao lì xì, Handmade, hội thi ảnh đẹp “Hạnh phúc ngày Xuân”; liên hoan văn hóa ẩm thực “tết cổ truyền”...