• Tuyển sinh:           (08) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (08) 3.957.4922

ĐT: 08.3853.4476

TIẾP ĐOÀN SỞ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TP. HỒ CHÍ MINH  CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11/1982 - 20/11/2017

Tôn sư trng đo - Ung nước nh ngun” là truyền thống nghìn đời của dân tộc Việt Nam Sáng ngày 15/11/2017, Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương đã vinh dự đón đoàn Sở Lao động –Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh do Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu, đội ngũ viên chức, giáo viên, học sinh nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2017.

Thay mặt đoàn Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Giám đốc Sở đã biểu dương những nỗ lực của tập thể Ban Giám hiệu, thầy và trò  nhà trường trong đó Hiệu trưởng nhà trường là cánh chim đầu đàn đã đạt những thành tích trong công tác đào tạo nghề, khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông cũng thông báo tin vui Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương cấp đất mở rộng trường và nâng cấp trường lên thành trường cao đẳng trong thời gian tới.

Cô Phạm Quang Trang Thủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động –Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục nghề nghiệp và các các ban ngành của Sở cùng các cơ quan doanh nghiệp, thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này trong thời gian tới, góp phần đưa Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.