Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 0126.667.26.20
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: 028.3853.4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Khóa học Kỹ thuật phần cứng

Thống kê Truy cập

6880793
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
593
2401
6880793

Đang có 42 khách và không thành viên đang online

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nếu không thích những dòng status đó hiện trên News Feed của mình, bạn có thể chặn những người này lại, nhưng họ có thể lại là bạn bè ngoài đời thực của bạn, hay là một thành viên gia đình và bạn không muốn “thô lỗ” với họ. May mắn là, Facebook có cách để bạn “chạy trốn” những người này mà không cần hủy kết bạn với họ.

Nhiều người trong chúng ta gặp phải tình huống, những người bạn trên Facebook liên tục cập nhật các status chẳng liên quan gì đến những việc xảy ra trong ngày của họ. Nhiều status đó thậm chí còn nhảm nhí, rất “lá cải”.

Để từ chối lịch sự những người bạn “lá cải” trên Facebook

Đầu tiên, vào Facebook của bạn. Tìm một status mà bạn không muốn nhìn thấy trên News Feed. Cuộn con trỏ chuột qua bên phải để thấy menu này sổ xuống. Click và “I don’t want to see this” để đảm bảo status đó sẽ không xuất hiện trên News Feed của bạn nữa, sau đó click vào “Unfollow” và người đó sẽ không hiện trên News Feed của bạn nữa.

Để từ chối lịch sự những người bạn “lá cải” trên Facebook

Tiếp tục, vào phần chat của Facebook. Ở cuối cùng của màn hình, click và biểu tượng tùy chọn và vào phần cài đặt nâng cao.

Để từ chối lịch sự những người bạn “lá cải” trên Facebook

Menu này sẽ xuất hiện. Vào “Turn Off Chat For Only Some Friends” và gõ tên những người bạn mà bạn không muốn nói chuyện cùng.

Để từ chối lịch sự những người bạn “lá cải” trên Facebook

Khi đã hoàn thành các bước này, hồ sơ của bạn trông vẫn bình thường. Những người mà bạn cố tình trốn vẫn có thể đăng tải lên tường nhà bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nhìn thấy những status nhảm nhí trên News Feed của bạn nữa hoặc phải bận tâm đến những câu chuyện không đâu.