Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7954742
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
1892
2034
7954742

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

App Folder là ứng dụng độc quyền cho điện thoại Lumia của Nokia, cho phép tạo thư mục chứa nhiều shortcut tới các ứng dụng hay mục thiết lập cùng loại.

Tạo thư mục ứng dụng cho điện thoại Nokia Lumia

Làm cách nào để tạo thư mục (folder) các ứng dụng? Đây là câu hỏi mà nhiều người mới dùng Windows Phone thường đặt ra, đặt biệt khi họ đã quen dùng Android hoặc iOS.

Ứng dụng App Folder giúp bạn dọn dẹp màn hình Start và dễ dàng tìm kiếm ứng dụng và mục thiết lập hơn. Bạn có thể cho những ứng dụng cùng loại, như game, ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin miễn phí… vào cùng một folder, rồi gắn ra màn hình khởi động.

Tạo thư mục ứng dụng cho điện thoại Nokia Lumia

Ở dưới trang chủ của App Folder có một dấu “+”. Hãy nhấn vào nút này để tạo thư mục mới. Sau đó, đặt tên cho thư mục đó. App Folder cho phép bạn tạo số lượng không giới hạn các thư mục.

Tạo thư mục ứng dụng cho điện thoại Nokia Lumia

Tiếp theo, chọn shortcut tới các ứng dụng hoặc mục thiết lập mà bạn muốn cho vào thư mục. Để thực hiện, chỉ cần vuốt dọc theo danh sách và đánh dấu trước shortcut bạn muốn đưa vào folder đang được tạo.

Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ứng dụng và mục thiết lập, App Folder có cả lựa chọn tìm kiếm (search). Bạn cũng có thể phân loại các ứng dụng theo ngày cài đặt hoặc theo thứ tự bảng chữ cái để tìm kiếm dễ hơn.

Tạo thư mục ứng dụng cho điện thoại Nokia Lumia

Sau khi tất cả các shortcut đã được thêm vào folder, bạn có thể thay đổi trật tự bằng cách kéo thả chúng trên màn hình. Sau khi đã hài lòng, nhấn biểu tượng “pin” hình đinh ghim ở thanh dưới cùng. Tile (ô) của một folder sẽ hiển thị biểu tượng của các ứng dụng có shortcut được chứa trong folder đó.