Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7830454
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
1158
1844
7830454

Đang có 23 khách và không thành viên đang online

Lập nghiệp ngày nay không nhất thiết phải bằng con đường học đại học. Với hướng nhìn tích cực, học nghề đã mở ra cánh cửa đầy lạc quan cho nhiều bạn trẻ vững bước vào đời. Học sinh các trường nghề vừa có cơ hội làm việc ổn định cuộc sống, vừa học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Điều nầy không những đáp ứng nhu cầu đào tạo gắn với thị trường lao động mà còn phát huy được tiềm năng nghề nghiệp, giúp người lao động liên tục nâng cấp giá trị bản thân thông qua quá trình làm việc, cập nhật tri thức và kỷ năng nghề ở bậc học cao hơn.

Nhìn vào danh sách học sinh, học viên xuất thân từ Trường TCN KTCN Hùng Vương với những thành công đạt được trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp, có thể khẳng định học nghề hiện nay không phải là đi vào ngõ cụt ,mà thật sự là cách tiến thân, lập nghiệp bền vững.

Chuyên trang Học viên thành đạt TrườngTCNKTCN Hùng Vương sẽ tiếp tục giới thiệu những tấm gương thành công tiêu biểu của học sinh nhà Trường Đây là nhữnghọc viên đang giữ vai trò chủ chốt trong lãnh vực kỹ thuật và quản lý tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp. Thành quả nầy vừa góp phần tô đậm thương hiệu nhà trường, xoá tan mặc cảm thua thiệt của học viên trường nghề, đồng thời giúp các bạn giữ vững niềm tin vào lựa chọn ban đầu của mình: học nghề để tạo dựng sự nghiệp.

Nhóm thực hiện Sưu tập “ Học viên thành đạt “ Trường TCNKTCN Hùng Vương

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (2 Votes)

Tú chọn ngành điện lạnh Trường TCN KTCN Hùng Vương để theo học vào thời điểm những năm 2006, 2007 khi ngành lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ và Trường TCN KTCN Hùng Vương đang tập trung đầu tư các thiết bị hiện đại chuyên ngành lạnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều tầng lớp học viên.

 Tú chọn theo học các khóa ngắn hạn vì thấy hình thức đào tạo linh hoạt, tiếp cận thực tế, chú trọng năng lực thực hành với các trang thiết bị phong phú đa dạng, đặc biệt có nhiều cơ hội thực tập tay nghề và giải quyết việc làm nhanh, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Với quyết tâm học nghề và bản tính cần cù chịu khó, chỉ sau một thời gian ngắn theo học nghề lạnh, Tú đã tìm được việc làm, đầu tiên là những công việc chưa có thu nhập, chỉ nhằm mục đích thực hành nâng cao tay nghề. Nhưng sau đó,vừa thực tập nâng cao tay nghề, vừa tiếp tục theo học các khóa đào tạo tại Trường, Tú đã có tay nghề vững vàng và thu nhập tương đối ổn định.

danghoangtu

 Sau khi hoàn tất các khóa đào tạo tại Trường TCN KTCN Hùng Vương, Tú đã thu thập, tích lũy nhiều kinh nghiệm và kiến thúc về ngành lạnh qua các công ty: Công ty Điện máy Idea, Công ty Nagakawa, Công ty Samurai  và nhiều công ty chuyên ngành điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Công việc và mối quan hệ càng ngày càng mở rộng , các hình thức hợp đồng cũng đa dạng hơn, ngoài các hợp đồng bảo trì, sửa chữa còn có các hợp đồng mua bán, cung cấp máy lạnh, máy giặt. Từ đó, Tú có ý định thành lập công ty riêng để đáp ứng quy mô và năng lực hoạt động. Hiện nay Công ty TNHH Điện lạnh Việt Tín do Tú làm Giám đốc đang hoạt động hiệu quả với chức năng sửa chữa bảo trì, cung cấp các thiết bị lạnh công nghiệp – dân dụng, máy giặt … Trên đà phát triển, mỗi khi cần mở rộng quy mô hoạt động, Tú thường xuyên liên hệ với nhà trường để tuyển dụng lao độnghọc viên ngành lạnh của trường.

Các bạn học viên ngành lạnh có thể liên lạc với Tú qua địa chỉ :

Đặng Hoàng Tú

Giám đốc Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Tín

88/3 Huỳnh Mẫn Đạt, P2, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh