Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Các khóa học sơ cấp nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7436654
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
2294
3074
7436654

Đang có 74 khách và không thành viên đang online

Giải Thưởng Sáng Tạo Kỹ Thuật
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.17 (3 Votes)

KHOA ĐIỆN TỬ Trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Công nghệ Hùng Vương với tập thể giáo viên có kiến thức uyên thâm, tay nghề thành thạo và đạo đức nghề nghiệp, cũng như phương pháp sư phạm tốt, là một tấm gương cho học viên về mọi mặt. Được sự quan tâm của UBND Thành phố Sở Lao Động Thương binh xã hội, UBND Quận 5, bằng nguồn vốn tích luỹ và sự tài trợ của dự án tăng cường các trung tâm dạy nghề (SVTC) Thuỵ Sỹ cho đến nay khoa đã được trang bị những thiết bị khá hiện đại, đồng bộ đáp ứng yêu cầu cho chương trình đào tạo và thực tiễn sản xuất. Ngoài việc nghiên cứu cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới bổ sung cho chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên thường xuyên được cử đi tham quan, học tập nâng cao trình độ ở các trường bạn, thực tế sản xuất trong và ngoài nước.

Lớp học lý thuyết điện tử Lớp học điện tử công nghiệp

 

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA KHOA

Mục tiêu của khoa hướng đến đào tạo những người thợ giỏi, những kỹ thuật viên có đầy đủ kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu , có kỹ năng thực hành thành thạo, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động sau khi học nghề;  từng bước đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên  có trình độ trung cấp, cao đẳng  nghề , có năng lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nứơc, cũng như khả năng tự xây dựng doanh nghiệp riêng để phát triển.

Học viên tất cả các khoá đào tạo hệ ngắn hạn cũng như hệ dài hạn, đều được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp, để có khả năng tự tin, vững bước trên con đường tự tạo việc làm cho bản thân sau khoá học.

Học sinh tốt nghiệp ngành Điện tử máy tính có khả năng nghiên cứu, sửa chữa, bảo trì, phần cứng máy tính, quản lý và vận hành hệ thống mạng, ngoài ra còn sửa chữa được các thiết bị điện tử dân dụng như: Ampli, radio-cassette, Tivi màu, đầu Video, CD-VCD-CD-ROM.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đào tạo theo phương pháp mới, phương pháp dạy nghề "theo năng lực thực hiện". Mục tiêu của phương pháp hướng tới đào tạo những người thợ, những kỹ thuật viên có kiến thức, kỹ năng thành thạo, tác phong và đạo đức tốt;  kết hợp đào tạo thiên về thực hành trên cơ sở lý thuyết cơ bản vững vàng.Tăng cường giờ thực hành, bổ sung các trang thiết bị và công nghệ mới, hiện đại trong quá trình đào tạo là nguyên tắc căn bản để đào tạo những người thợ giỏi và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề .

Giờ học lý thuyết lớp tivi Lớp  sửa chữa máy tính

 

Thực hành lấp ráp máy tính

NHỮNG LÃNH VỰC KHOA ĐÀO TẠO

    • Hệ ngắn hạn bao gồm các lớp: Điện tử cơ bản, lắp ráp sửa chữa Ampli, Tivi màu màn hình phẳng và LCD, CD-DVD.

Thực hành sửa chữa tvi
  • Các lớp chuyên đề: Sửa chữa điện thoại cơ bản và nâng cao, mở và chuyển mạng các loại điện thoại khác hệ, sửa chữa màn hình máy tính, sửa chữa mainboard máy vi tính, truyền hình kỹ thuật số, lắp ráp sửa chữa Ampli Fet - Mixer Karaoke; sửa chửa máy in , Laptop , IPhone , IPad
Thực hành sửa chữa điện thoại
  • Hệ dài hạn: Đào tạo hệ trung cấp nghề và liên thông cao đẳng nghề  ngành Điện tử-máy tính.