Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7259679
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
739
5144
7259679

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

 ĐOÀN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Đoàn Trường TCN Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương (tiền thân là Chi Đoàn Trung Tâm Dạy Nghề Quận 5) được thành lập theo quyết định số 08 – QĐ/ TC.2001 ngày 02/2/2002 của Ban Chấp Hành Quận Đoàn 5. 

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Trường TCN KTCN hung Vương lần thứ V ( 2012-2014)

  
Khi mới thành lập, Đoàn Trường chỉ có 04 Đoàn viên Đến nay số Đoàn viên của Đoàn trường đã phát triển được gần 100 Đoàn viên với 06 Chi đoàn gồm: Chi Đoàn Viên chức – giáo viên; Chi Đoàn Khoa CNTT; Chi Đoàn Trung tâm Cơ điện tử; Chi Đoàn Khoa điện tử, Chi Đoàn Khoa Kỹ thuật lạnh và Chi đoàn Khoa Cơ khí.


Với phương châm: “Mỗi Đoàn viên học sinh một việc làm thiết thực – Thi đua học tốt lao động tốt” Đoàn trường đã chủ động xây xựng kế hoạch và tổ chức các phong trào Văn – thể – mỹ với nội dung đa dạnh và phong phú gắn với tình hình thực tế tại đơn vị.

 
CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CỦA ĐOÀN TRƯỜNG:


Tổ chức các phong trào thi đua học tập cũng như văn – thể - mỹ nhằm giúp cho Đoàn viên Thanh niên đang học tại Trường có điều kiện nâng cao về kỹ năng tay nghề.


Tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá : tổ chức các hội thảo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xin việc …, tổ chức các buổi tham quan thực tế sản xuất tại các nhà máy xí nghiệp … nhằm giúp đoàn viên thanh niên của trường có một định hướng đúng đắn  vào ngành nghề mà mình đang học cũng như biết được nội quy làm việc của các công ty để có một tác phong nghiệm túc trong khi học tập cũng như khi tham gia công việc thực tế ở các doanh nghiệp sau này.

Đoàn trường và Ban Giám Hiệu dâng hương nhân ngày giổ tổ Hùng Vương và

kỹ niệm 38 năm ngày giải phóng Miền Nam tháng 4/ 2013

Thăm công ty điện tử Viettronics Bình Hoà


Ngoài ra, Đoàn trường còn chủ động tổ chức và tham gia thực hiện các Đề án, Công trình Thanh niên của Thành đoàn cũng như Quận đoàn một cách nhgiêm túc và thường xuyên tham gia các công tác xã hội, công tác từ thiện … với tinh thần trách nhiệm.

 

 Đoàn Trường TCN KTCN Hùng Vương tổ chức hoạt động tình nguyện

tại xã Quới Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre  ngày 22/12/2012

Thăm Trung ương Cục miền Nam nhân kỹ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn ( 26-3-2012 )

Đoàn trường cùng các em học sinh thăm Bào Tàng Chiến Dịch Hồ Chí Minh

Thăm khu tưởng niệm Đồng Chí Tổng Bí Thư Trần Phú 16-5-2013

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tự xây dựng các chương trình hoạt động hàng năm của mình tại trường để nhằm hướng Đoàn viên Thanh niên tham gia vào công tác học tập.

Hiện nay, ngoài các hoạt động theo định hướng trọng tâm của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên, Đoàn Trường còn thực hiện song song các hoạt động về giáo dục kỹ năng sống (soft skills) với các kỹ năng về giao tiếp, kiên định, lắng nghe …và trang bị kiến thức về bình đẳng giới do Dự án Swisscontact (SVTC – Thụy sĩ) tài trợ.

Những kỷ niệm khó quyên giữa thầy và trò trong lớp tập huấn


Trường TCN KTCN Hùng Vương là đối tác để thực hiện dự án phòng tránh HIV/AIDS cho thanh niên tại các Trướng nghề thuộc sự chỉ đạo của Tổng cục Dạy nghề thông qua sự tài trợ của tổ chức Save the Chilren (Mỹ).