• Tuyển sinh:           (08) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (08) 3.957.4922

ĐT: 08.3853.4476

Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện Nghị quyết, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ công tác của nhà trường.

Tập thể chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Với định hướng “Xây dựng trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học đạt trình độ các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế tiến tới công nhận kỹ năng nghề giữa các nước ASEAN”, nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ: đổi mới nội dung chương trình đào tạo, tăng cường cơ sở vật chất kỹ thuật; áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến, phương tiện dạy học hiện đại; đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên; ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý.

Đại hội Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Thời gian qua, chi bộ đã kết nạp 15 đảng viên mới tại các phòng, khoa.

Liên tục nhiều năm liền, chi bộ nhà trường được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường được công nhận “Công đoàn cơ sở vững mạnh”, “Đoàn cơ sở xuất sắc”.