Hỗ trợ trực tuyến

  • Tuyển sinh:           (028) 3.855.8016
  • Quản lý học sinh: (028) 3.957.4922
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tư vấn đào tạo
ĐT: 076 667 2620
Tư vấn đào tạo lái xe
ĐT: (028) 3853 4476
   

     CƠ HỘI VIỆC LÀM

Tim kiếm khóa học

Liên kết

 

 

Liên kết các tổ chức hỗ trợ học nghề

Khóa học Cơ điện tử

Thống kê Truy cập

7939051
Hôm nay
Hôm qua
Tổng cộng
256
3481
7939051

Đang có 15 khách và không thành viên đang online

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.00 (1 Vote)

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Hồ Chủ Tịch đã khẳng định: “Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ quận 5, bám sát Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, trong không khí kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 106 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, sáng ngày 28/6/2017, tại Nhà Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 5 Châu Văn Liêm, Chi bộ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng Bùi Quốc Trưởng, Lê Bảo Khanh giáo viên khoa Điện tử. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các phòng, khoa; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM, quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên chi bộ.   

            Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Võ Thị Bích Hạnh – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hạnh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

            Tại buổi lễ, hai đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ nhà trường góp phần làm cho lực lượng của chi bộ nhà trường lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.     

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kết nạp Đảng: